RELX

RELX by PodKub คือ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Relx และ Kardinal Stick ในประเทศไทยค่ะ การันตีสินค้าแท้แน่นอน มีคุณภาพดีที่สุด สต๊อกแน่นมากทั้งเครื่องและน้ำยาพร้อมส่งเลยค่ะ สนใจสินค้าหรืออยากปรึกษา พูดคุยกับพอดคับได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย เราตอบจากประสบการณ์จริงโดยตรง เรามีบริการอำนวยความสะดวก ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง มั่นใจได้ครับ รอรับของได้เลย และมีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ได้ผลจริง พร้อมทั้งรับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

สั่งซื้อทางไลน์
RELX INFINITY

RELX INFINITY

RELX Infinity อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าสุดปังที่ตอบโจทย์ทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ทั่วไป ที่มีความทันสมัย และใช้งานง่าย มาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจในรุ่นนี้กัน และมาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย ดูดี และมีความคุณภาพสูง สามารถนำไปใช้ในทุกๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือพักผ่อนก็สามารถใช้ได้อย่างสะดวกสบาย ใช้ระบบ Pod ทำให้การเปลี่ยนรสชาติ หรือเติมน้ำยาสูบบุหรี่เป็นเรื่องที่ง่ายมาก คุณสามารถเปลี่ยน Pod ได้เพียงแค่ดึงออกและแทรกอันใหม่เข้าไป

-6%
-6%
-6%
-6%

RELX INFINITY PLUS

RELX Infinity Plus ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ชาร์จแบตเร็วขึ้น ด้วย Super Fast Charging ความจุแบตเตอร์รี่ 380 mAh ให้คุณใช้งานได้นานขึ้น มีระบบสั่นแจ้งเตือน หากคุณใช้งาน 15 ครั้งภายใน 15/วินาที มีหลายสีให้เลือกเข้ากับสไตล์คุณ ใครอยากเปลี่ยนเครื่องใหม่ หรือกำลังตัดสินใจ ตัวนี้แนะนำ จัดเลยย!

-6%
-6%
-6%
-6%
-6%
-6%

RELX ARTISAN

หากจะพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์สวยจนไม่อยากจะเชื่อสายตาและการสัมผัสว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแล้วล่ะก็! RELX ARTISAN พร้อมเปิดประสบการณ์คุณแล้ววันนี้ เพราะด้วยวัสดุของตัวเครื่องพอดที่ห่อหุ้มด้วยหนังที่ตัดเย็บพิเศษที่เข้ากับขนาดของบุหรี่ไฟฟ้า จนลงตัวมาเป็น RELX ARTISAN นี้! มีสีพร้อมขายตอนนี้ 3 สีได้แก่ ROBIN BLUE, INDIGO DENIM, POLO STRIPE และแน่นอนจะสวยเพียงอย่างเดียวไม่ได้ เพราะต้องมีความปลอดภัยในกับผู้ใช้อย่างพวกเราด้วย RELAX ARTISAN เลยนำเอาเทคโลโนยีป้องกันการรั่วซึมถึง 11 ขั้นตอนใส่ลงไปในพอดให้ด้วย ด้วยขดลวดของพอดน้ำยาที่เป็นรูปเขาวงกตเพื่อป้องกันการไหลที่จะรั่วออกมาข้างนอกนั่นเอง ทุกอย่างที่กว่าจะมาเป็น RELX ARTISAN ถูกทดสอบมาแล้วจำนวน 76 ครั้งใน RELX LAB ของทางแบรนด์เอง ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับไฟ LED บอกสถานะแบตเตอรี่ให้ทราบทันทีให้อีกด้วย ถึงแม้จะมีแบตเตอรี่ให้มาถึง 380 mAh ก็ตามแต่อย่างไรเสีย การชาร์จก็เร็วทันใจ ไม่ปล่อยให้คุณอยู่กับคว่าน่าเบื่อนานๆแน่นอน หากพร้อมให้ REL ARTISAN มาช่วยคลายเครียดของคุณ รีบสั่งจองหรือปรึกษากับแอดมินได้แล้ววันนี้ก่อนของหมด เดี๋ยวจะอดได้ลองสัมผัสกับพอดสวยๆอย่าง RELX ARTISAN กันนะ  

-11%
-11%
-11%

RELX POD

RELX Pod คือแคปซูลน้ำยาสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้า RELX รุ่นต่างๆ สามารถเปลี่ยน Pod ได้ง่ายๆ เพียงแค่ดึงออกและแทรกอันใหม่เข้าไป มาพร้อมกับรสชาติหลากหลายให้เลือก RELX Pod มีรสชาติหลากหลายให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรสชาติผลไม้, ยาสูบ, ขนมหวาน, และเครื่องดื่ม ที่นำมาผสมให้กับน้ำยาสูบบุหรี่ไฟฟ้า คุณสามารถเลือก Pod ที่เหมาะสมกับความชอบของคุณ
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%
-21%

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic (Relx Zero)

Relx Classic รุ่นใหญ่ใครๆ ก็ชอบ! เปิดตำนานความคลาสสิคที่คุณไม่ควรพลาด กับพี่ใหญ่จากค่าย Relx กับตำนานบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดหรือ Close Pod System รุ่นแรกหรือ 1st Generation ที่ตีตลาดและสร้างความฮือฮาในวงการบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างถล่มทลาย ทำให้มียอดผู้ใช้และยอดนักสูบหลายคนไว้วางใจ Relx Classic (Relx ZERO) จนหลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ต้องมีติดบ้านไว้ โดย Relx Classic (Relx ZERO)  พร้อมตอบโจทย์การสูบทุกแง่มุม มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่พอดีและลงตัวไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดสูบ หรือรุ่นใหญ่สายเก๋า ก็สามารถเพลิดเพลินกับการเสิร์ฟควันจาก RELX ZERO ให้ความละมุนสุดคลาสสิค พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่เพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวันได้แบบไม่มีคำว่าสะดุด เปิดตำนานความเก๋าแบบไม่มีใครเกินไปกับ Relx Classic (Relx ZERO)  คลิก

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic Pod

Relx Classic Pod บุหรี่ไฟฟ้าที่สุดของความหลากหลายต้องยกให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic (Relx ZERO) ที่คัดสรรรสชาติ กลิ่น และความหอมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านานาชนิดมาให้คุณเลือกกันแบบไม่หวาดไม่ไหว พร้อมเสิร์ฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติโดนใจมากว่า 20 รสชาติ จุกอกจุใจกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2ml ทำให้สามารถใช้งานได้เต็ม Max นานมากกว่า 2 สัปดาห์  (ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละคน) มาพร้อมรสชาติที่นุ่ม เบา สบาย แต่ได้กลิ่นชัดและช่วยให้อิ่มนิโคตินได้พอดี ในราคาย่อมเยา สบายกระเป๋า พร้อมแพ็คน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 กล่อง (กล่องละ 3 หัว) ราคาเพียง 750 ราคาโดนใจ รสชาติได้ฟีลแบบคลาสสิค ถูกและดีขนาดนี้ ไม่มีคำว่าลังเลต้องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic (Relx ZERO)

สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว

รายการคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Relx - FAQ

Relx คืออะไร?

Relx คือแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้า (e-cigarette) ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน ซึ่งได้รับความนิยมและความสนใจจากผู้บริโภคในหลายๆ ประเทศทั่วโลก เนื่องจากสินค้าของ Relx มีคุณภาพดีและมีการออกแบบที่สวยงาม ใช้ง่ายและมีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย นอกจากนี้ Relx ยังเน้นในเรื่องความปลอดภัยและสุขอนามัยของผู้ใช้งาน ด้วยการผลิตสินค้าที่ปลอดภัยและมีการรับรองมาตรฐานสุขอนามัยระดับสากล ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสูบได้อย่างปลอดภัย โดยไม่เสี่ยงต่อการเกิดโรคหรือภัยคุกคามต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้จากการสูบบุหรี่จำพวกธรรมดา

Relx Pod คืออะไร?

Relx Pod คือหัวพอดที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จะส่งออกไอด์เพื่อทำให้ผู้ใช้สูบได้ โดย Relx Pod มีลักษณะเป็นหัวพอดเดียวที่ถูกฝังอยู่ภายในกล่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx ทำให้การใช้งานง่ายและสะดวก ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอดอย่างแยกจากกล่อง นอกจากนี้ Relx Pod ยังมีหลายรสชาติและความเข้มข้นต่างๆ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามต้องการ และสามารถเปลี่ยนหัวพอดได้หลายแบบ เช่น หัวพอดที่มี nicotine ระดับต่ำ หรือหัวพอดที่มี nicotine ระดับสูง ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการของตนเอง

รายการสินค้า Relx มีอะไรบ้าง?
 1. บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity: เป็นรุ่นล่าสุดของ Relx ที่มาพร้อมกับลักษณะดีไซน์ที่สวยงามและสไตล์ทันสมัย มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น เช่น แบตเตอรี่ความจุสูง, ระบบชาร์จแบบ Type-C ที่ชาร์จได้เร็ว, การแจ้งเตือนด้วยสัญญาณสั่น Smart Pace Vibration Alert และอื่นๆ รับประกันคุณภาพและความปลอดภัยสูง มีหลากหลายสีและรสชาติให้เลือก

 2. บุหรี่ไฟฟ้า Relx Essential: เป็นรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและการใช้งานง่าย มีรูปทรงเล็กกระทัดรัดและมีน้ำหอมหลากหลายรสชาติให้เลือก มีระบบชาร์จแบบ USB Type-C ที่ชาร์จได้เร็ว และมีเสียงแจ้งเตือนที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทราบถึงสถานะแบตเตอรี่

 3. บุหรี่ไฟฟ้า Relx Alpha: เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ล้ำสมัยและทันสมัย มีความเร็วในการชาร์จและใช้งานสูง สามารถใช้งานได้นานถึง 350 บุหรี่ก่อนต้องชาร์จใหม่ มีหลากหลายสีและรสชาติให้เลือก

 4. Relx Infinity Plus: รุ่นที่พัฒนาจากรุ่น Infinity ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุมากกว่าเดิมและระบบชาร์จแบบ Type-C ที่ชาร์จได้เร็วขึ้น

 5. Relx Nano 2: รุ่นขนาดเล็กแต่มีความสามารถในการสูบที่ดี มาพร้อมกับหัวพอดที่มีขนาดเล็ก แต่ยังคงมีความพอดีกับการใช้งาน

 6. Relx Infinity Lite: รุ่นที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุมากกว่ารุ่น Essential และหัวพอดที่ใช้งานได้ดี

 7. Relx Classic: รุ่นเก่าแต่ยังคงได้รับความนิยม เน้นการใช้งานที่สะดวกสบาย และมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย

 8. อุปกรณ์และอะไหล่ต่างๆ เช่น ชาร์จ, หัวพอด, และเคสปกสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Relx รุ่นต่างๆ

Relx Infinity คืออะไร?

Relx Infinity คือรุ่นใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System จากค่าย Relx ที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงมาจากรุ่นก่อนหน้าคือ Relx Alpha. โดยมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์และเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน เช่น มีการเพิ่มแบตเตอรี่ความจุสูงขึ้น, ชาร์จแบบ Type-C ชาร์จได้เร็วและสะดวกขึ้น, ระบบ LED แสดงระดับแบตเตอรี่และการใช้งาน, และเปิดตัวหัวพอตใหม่ที่เข้ากับกลิ่นและรสชาติได้ดีกว่าเดิม โดยยังคงความเป็น Pod System ที่ง่ายต่อการใช้งาน และมีระบบป้องกันการใช้งานเกิน (Smart Pace Vibration Alert) เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานใช้อุปกรณ์เกินกว่าที่ควร ทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีมากยิ่งขึ้น.

Relx Classic กับ Relx Infinity ต่างกันอย่างไร?

Relx Classic และ Relx Infinity เป็นรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System จากค่าย Relx โดยมีความแตกต่างกันอย่างมาก.

Relx Classic เป็นรุ่นเก่าของ Relx ที่มีการออกแบบด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและสวยงาม โดยมีสีสันและลวดลายต่างๆ สำหรับให้ผู้ใช้เลือกหลายแบบ มีแบตเตอรี่ความจุ 350mAh และสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 600 กั้น, และใช้งานกับหัวพอดระบบเปิด-ปิดแบบ manual ที่ผู้ใช้งานต้องกดเพื่อสูบ. Relx Classic มีรสชาติและกลิ่นให้เลือกใช้งานหลากหลายรูปแบบตามต้องการของผู้ใช้งาน

ส่วน Relx Infinity ถือเป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงมาจากรุ่นก่อนหน้าคือ Relx Alpha โดยมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์และเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน มีแบตเตอรี่ความจุสูงขึ้น, ชาร์จแบบ Type-C ชาร์จได้เร็วและสะดวกขึ้น, ระบบ LED แสดงระดับแบตเตอรี่และการใช้งาน, และเปิดตัวหัวพอตใหม่ที่เข้ากับกลิ่นและรสชาติได้ดีกว่าเดิม โดยยังคงความเป็น Pod System ที่ง่ายต่อการใช้งาน และมีระบบป้องกันการใช้งานเกิน (Smart Pace Vibration Alert) เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานใช้อุปกรณ์เกินกว่าที่ควร

Relx Pod จะมีกี่รสชาติ?

Relx Pod มีกว่า 10 รสชาติต่างๆ ซึ่งรวมถึงรสชาติสังเคราะห์และรสชาติผลไม้ต่างๆ เช่น Mint, Classic Tobacco, Blueberry, Grapefruit, Mango, Ludou Ice, Lemon Tea, Peach Oolong, Icy Slush, Tropical Fruit, Watermelon, Green Bean, Dark Sparkle และ Golden Slice โดยรสชาติที่มีอยู่อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศและภูมิภาคของโลก นอกจากนี้ยังมีรสชาติพิเศษหรือลิมิเต็ด เช่น รสชาติคอล่า อัลมอนด์ ฯลฯ ที่จะมีจำนวนจำกัดหรือเปิดขายในช่วงเวลาที่กำหนดล่วงหน้าหรือสำหรับงานพิเศษเท่านั้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อรสชาติต่างๆ ได้ตามความต้องการและความชอบของตนเอง

จะเติมน้ำยา Relx Pod ได้ไหม?

ไม่สามารถเติมน้ำยาเข้าไปใน Relx Pod ได้เนื่องจาก Relx Pod เป็นแบบพร้อมใช้งานแล้วและมีความต้านทานสูงต่อการแทนที่ส่วนประกอบของน้ำยาในการใช้งาน การเติมน้ำยาหรือการแกะปะ Relx Pod อาจทำให้เสียหายและทำให้ไม่สามารถใช้งานได้อีก อย่างไรก็ตาม Relx มีหลายรสชาติให้เลือกซื้อเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนแปลงรสชาติได้ตามต้องการ สามารถซื้อและเปลี่ยน Relx Pod ใหม่เมื่อใช้งานจนเสียหายหรือใช้งานครบกำหนดช่วงเวลาของสินค้าได้ โดยไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนส่วนประกอบใดๆ ของ Relx Pod

Relx Pod มี nicotine กี่ระดับ?

Relx Pod มี nicotine ให้เลือกตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยมีระดับ nicotine ในแต่ละรสชาติไม่เท่ากัน แต่ละรสชาติจะมีระดับ nicotine ให้เลือกอย่างละ 3 ระดับ ซึ่งประกอบด้วย 5% (50 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตร), 3% (30 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตร) และ 1.5% (15 มิลลิกรัมต่อมิลลิลิตร) โดยทั่วไปแล้ว ระดับ nicotine 5% จะมีความเข้มข้นสูงที่สุดและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ nicotine มาก ในขณะที่ระดับ nicotine 1.5% จะมีความเข้มข้นต่ำที่สุดและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ nicotine น้อย ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกระดับ nicotine ที่ต้องการตามความต้องการและความพอใจของตนเองได้ โดยทั่วไปแล้ว ผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจะเริ่มต้นด้วยระดับ nicotine สูงแล้วลดลงเรื่อยๆ จนกระทั่งเข้าสู่ระดับ nicotine ที่ตนเองพอใจและสามารถเลิกบุหรี่ไฟฟ้าได้ในอนาคตได้

Relx Pod มีอายุการใช้งานเท่าไหร่?

อายุการใช้งานของ Relx Pod ขึ้นอยู่กับความถี่ในการใช้งานของผู้ใช้ แต่โดยเฉลี่ยแล้ว Relx Pod จะมีอายุการใช้งานประมาณ 300-350 กด หรือประมาณ 2-3 วันถึง 1 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้งานและความถี่ในการใช้งานของผู้ใช้ โดยทั่วไปแล้วเมื่อ Relx Pod ใกล้หมดอายุการใช้งานจะมีเสียงเตือนบอกผู้ใช้งานให้รู้ว่าอยู่ในสถานะ Low Battery หรือ Low Liquid และผู้ใช้งานควรเปลี่ยน Pod ใหม่เพื่อป้องกันการใช้งานเกินอายุการใช้งานที่แนะนำไว้และลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้งาน Relx Pod ที่เกินอายุการใช้งานของมันไป

มีวิธีการดูแลรักษา Relx Pod อย่างไร?

การดูแลรักษา Relx Pod เป็นสิ่งที่สำคัญเพื่อให้เพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ โดยสามารถดูแลได้ดังนี้

 1. อย่าใช้น้ำยาหรือสารทำความสะอาดที่ไม่เหมาะสม: ควรใช้น้ำยาหรือสารทำความสะอาดที่เหมาะสมกับ Relx Pod เท่านั้น เพื่อป้องกันการทำลายอุปกรณ์

 2. รักษาแบตเตอรี่: แนะนำให้ชาร์จแบตเตอรี่ของ Relx Pod อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องนานขึ้น

 3. รักษาหัวพอด: หัวพอดของ Relx Pod มีอายุการใช้งานจำกัด แนะนำให้เปลี่ยนหัวพอดอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันการเสียเร็ว

 4. รักษาการเก็บรักษา: ควรเก็บ Relx Pod ในที่แห้งและไม่มีความชื้น เพื่อป้องกันการเสียหายหรือมีปัญหาในการใช้งาน

 5. ไม่ใช้งานเกินกว่าที่ควร: ควรใช้งาน Relx Pod ตามที่แนะนำเท่านั้น เพื่อป้องกันการใช้งานเกินกว่าที่ควรและเสียหายได้

 6. การทำความสะอาด: หากต้องการทำความสะอาด Relx Pod สามารถใช้ผ้าเช็ดที่ไม่เปียกน้ำหรือสารทำความสะอาดที่เหมาะสมเพื่อทำความสะอาดได้

Relx Infinity มีสีอะไรให้เลือก?

Relx Infinity มีสีหลากหลายให้เลือกตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยสีที่มีให้เลือกปัจจุบันมีดังนี้

 1. Midnight Black (ดำ)
 2. Pearl White (ขาว)
 3. Navy Blue (น้ำเงิน)
 4. Rose Gold (โรสโกลด์)
 5. Sunset Glow (สีเหลืองอมแดง)
 6. Mystic Aurora (สีม่วง)

สีของ Relx Infinity อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเวลา โดยสีใหม่อาจถูกเพิ่มเข้ามาหรือถูกนำออกไปตามแนวโน้มและความต้องการของตลาดในแต่ละช่วงเวลาด้วย

Relx Infinity มีสีอะไรให้เลือก?

Relx Infinity มีสีหลากหลายให้เลือกตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยสีที่มีให้เลือกปัจจุบันมีดังนี้

 1. Midnight Black (ดำ)
 2. Pearl White (ขาว)
 3. Navy Blue (น้ำเงิน)
 4. Rose Gold (โรสโกลด์)
 5. Sunset Glow (สีเหลืองอมแดง)
 6. Mystic Aurora (สีม่วง)

สีของ Relx Infinity อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเวลา โดยสีใหม่อาจถูกเพิ่มเข้ามาหรือถูกนำออกไปตามแนวโน้มและความต้องการของตลาดในแต่ละช่วงเวลาด้วย

จะเปลี่ยนแบตเตอรี่ของ Relx Infinity ได้หรือไม่?

Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD System ที่มีแบตเตอรี่แบบ Built-in ซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ แต่แบตเตอรี่ของ Relx Infinity มีความจุใหญ่ถึง 380mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้นานเป็นเวลานานๆ ก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่ การชาร์จแบตเตอรี่ Relx Infinity ก็ง่ายและสะดวกด้วยระบบชาร์จแบบ Type-C ที่ชาร์จได้เร็วและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ดังนั้นผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่และสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มพร้อมใช้งานได้ทันที

ระยะเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ของ Relx Infinity เป็นเท่าไหร่?

ระยะเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ของ Relx Infinity คือประมาณ 45-60 นาที โดยใช้สายชาร์จแบบ Type-C ที่มาให้กับอุปกรณ์ และสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากการชาร์จเสร็จสิ้น แต่ควรอ่านคู่มือการใช้งานของอุปกรณ์อย่างละเอียดเพื่อป้องกันการใช้งานผิดพลาดที่อาจทำให้แบตเตอรี่ชำรุดหรือใช้งานไม่ได้นานๆ หลังจากซื้อใหม่ๆ อาจจะต้องชาร์จแบตเตอรี่ครั้งแรกไป 1-2 ชั่วโมงเพื่อให้แบตเตอรี่เต็มพร้อมก่อนการใช้งานจริงๆ ด้วย

หาก Relx Pod ไม่มีกลิ่นหรือมีกลิ่นผิดปกติ จะแก้ไขได้อย่างไร?

หาก Relx Pod ไม่มีกลิ่นหรือมีกลิ่นผิดปกติ สามารถแก้ไขได้โดยการทำตามขั้นตอนดังนี้:

 1. ตรวจสอบว่าหัวพอดใช้งานได้อย่างถูกต้อง โดยตรวจสอบว่าหัวพอดอยู่ในสภาพที่ไม่เสียหรือถูกทำลาย และตรวจสอบว่าหัวพอดได้ถูกติดตั้งไว้อย่างถูกต้องหรือไม่

 2. ตรวจสอบว่าบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ของคุณได้รับการอัปเดตซอฟต์แวร์เป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือไม่ หากยังไม่ได้อัปเดตให้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นเวอร์ชันล่าสุด

 3. ลองเปลี่ยน Relx Pod ใหม่และตรวจสอบว่ามีกลิ่นหรือไม่ หากมีกลิ่นผิดปกติอีกครั้ง ลองเปลี่ยน Relx Pod อีกครั้ง หากยังมีกลิ่นผิดปกติ สามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้า Relx เพื่อขอความช่วยเหลือได้

 4. ตรวจสอบว่าบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ของคุณมีการใช้งานเกินเวลาหรือไม่ หากบุหรี่ไฟฟ้าถูกใช้งานเกินเวลาที่แนะนำจะทำให้บุหรี่ไฟฟ้าไม่มีกลิ่นหรือมีกลิ่นผิดปกติ ให้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าตามเวลาที่แนะนำ

 5. ล้างบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ด้วยน้ำอุ่นหรือแช่ในแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดหัวพอด และเช็คว่าไม่มีคราบสกัดที่ต

Relx Pod สามารถใช้ซ้ำได้หรือไม่?

Relx Pod เป็นแบบไม่สามารถเติมน้ำยาหรือใช้ซ้ำได้ แต่สามารถใช้งานได้จนกว่าน้ำยาจะหมด หลังจากนั้นจะต้องทิ้งทิ้งและเปลี่ยน Pod ใหม่

Relx Infinity Plus มีความแตกต่างจาก Relx Infinity อย่างไร?

Relx Infinity Plus เป็นรุ่นล่าสุดของ Relx ซึ่งมีการพัฒนาและปรับปรุงจากรุ่นก่อนหน้า Relx Infinity โดยมีลักษณะเด่นเฉพาะตัวมากขึ้น เช่น มีแบตเตอรี่ความจุมากกว่าเดิม และระบบชาร์จแบบ Type-C ชาร์จได้เร็วเพียง 45 นาที และสามารถใช้งานได้ทันทีเมื่อชาร์จเสร็จสิ้น นอกจากนี้ยังมีระบบการให้แสง LED ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทราบถึงระดับแบตเตอรี่และสถานะการใช้งานของอุปกรณ์ได้ง่ายๆ รวมถึงระบบป้องกันการใช้งานเกิน (Smart Pace Vibration Alert) เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานใช้อุปกรณ์เกินกว่าที่ควร ทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ Relx Infinity Plus ยังมีหัวพอตหลายแบรนด์ที่รองรับสำหรับกลิ่นและรสชาติต่างๆ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ โดยมีหลายรสชาติและระดับ nicotine ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อได้ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย และสามารถปรับแต่งการใช้งานได้ตามต้องการของผู้ใช้งาน

Relx Pod มีการรับประกันหรือไม่?

Relx Pod มีการรับประกันในกรณีที่มีตำหนิหรือเสียหายจากโรงงาน แต่ไม่รวมถึงการใช้งานที่ผิดพลาดหรือการใช้งานที่ไม่ถูกต้องที่เกิดขึ้นหลังจากสินค้าถูกส่งมอบให้แก่ผู้ซื้อแล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับประกันสามารถติดต่อสอบถามกับผู้ขายหรือตัวแทนจำหน่ายได้โดยตรง ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อกำหนดของแต่ละที่ แต่โดยทั่วไปแล้ว Relx Pod ไม่มีการรับประกันในเชิงพาณิชย์สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ซื้อสินค้าในร้านค้าหรือทางออนไลน์ ยกเว้นว่าจะมีการแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกันเป็นอย่างอื่นกับผู้ซื้อก่อนการซื้อสินค้า.

trpods.com , relxbkkth.com , kspods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , lnwpod.com , ksthailand66.com , quitwithcake.com ,  ecigthailand.com , relxbycake.com

LAtest NEws