Relx Bubble Mon

Relx Bubble Mon คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ดูดได้ 1600 คำ จากแบรนด์ Relx ที่พัฒนาพอตตัวนี้ขึ้นมาร่วมกับแบรนด์ Bubble Mon ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากเกาหลีได้ สนใจสินค้าหรืออยากปรึกษา พูดคุยกับพอดคับได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย เราตอบจากประสบการณ์จริงโดยตรง เรามีบริการอำนวยความสะดวก ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง มั่นใจได้ครับ รอรับของได้เลย และมีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ได้ผลจริง พร้อมทั้งรับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

RELX BUBBLE MON

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนๆ ที่เรามอบให้ลูกค้าคนพิเศษเช่น ติดตามก่อนใครที่เลย 

Relx Bubble Mon ใช้แล้วทิ้ง 1600 Puff

RELX Bubble Mon Disposable 1600 Puffs

RELX x Bubble Mon เป็นการร่วมกันพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง 1600 คำ
จากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ามาตรฐานระดับโลกอย่าง RELX และแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้
โดยใช้คอยล์เซรามิก เพื่อกลิ่นที่ชัดเจนและความนุ่มนวลต่อการใช้งาน พิถีพิถันด้วยวัสดุและขนาดที่กระชับมือไม่ลื่นหลุดง่าย

Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ของ Relx กับการร่วมมือกับ Bubble Mon ความลงตัวที่ไม่มีใครเกินทั้งในด้านการดีไซน์และนวัตกรรมสุดล้ำของค่ายบุหรี่ไฟฟ้า Relx เจ้าของตลาดบุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศจีน ที่ปล่อยไลน์สินค้าออกมามากมาย แต่ก็ต้องยกให้กับ รีแลค บับเบิ้ล มอน บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ถือว่าทำยอดขายและเข้าไปครองใจสายสูบได้มากที่สุดอีรุ่นหนึ่ง โดยมาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โค้งมนลงตัวสวยงามพร้อมด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งาน ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาผ่อนคลายไปกับพอตใช้แล้วทิ้งแบบไม่มีที่สิ้นสุด เลือก Relx Bubble Mon

LAtest NEws

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod

Relx คืออะไร ?

Relx คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบพอด สามารถมารถเปลี่ยนหัวพอด หรือเปลี่ยนน้ำยา เปลี่ยนกลิ่น ที่มีกลิ่นพอดให้เลือกกว่า 30 กลิ่น จึงทำให้คุณไม่เบื่อกับกลิ่นเดิมๆอีกต่อไป

Relx มีอายุการใช้งานนานแค่ไหน ?

Relx Pod มีอายุการใช้งานประมาณ 400-600 ครั้ง/หัว ซึ่งแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล

อายุแบตเตอรี่ Relx อยู่ได้นานเพียงใด ?

อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ Relx อายุโดยประมาณ 1 ปี > ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยืดอายุแบตเตอรี่

Relx กันน้ำได้ไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้า Relx ทุกรุ่น กันน้ำไม่ได้ อย่าพกไปว่ายน้ำ หรือพกไปอาบน้ำ อย่าหาทำ

Relx จะทำความสะอาดได้อย่างไร ?

การทำความสะอาดเครื่องนั้นให้เริ่มจากการทำความสะอาดฝุ่นภายนอกก่อนด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดฝุ่นออก หรือจะใช้ผสมกับแอลกอฮอล์เช็ดเบาๆ ก็เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้ที่ควรรักษาความสะอาดเป็นพิเศษ / ในส่วนของภายในเครื่องนั้นให้ใช้ทิชชู่แห้งๆ ยัดลงไป เพื่อกำจัดฝุ่นภายใน รวมถึงซับคราบน้ำยาที่รั่วซึมออกมาและตกค้างอยู่ภายใน / ในส่วนของหัวน้ำยา POD ที่มักเกิดปัญหาบ่อยๆ ให้ใช้ชายเสื้อหรือผ้าเช็ดฐาน POD ที่มีแผงทองเหลือติดอยู่ และใช้ปากเป่าลมเข้าไปที่รูด้านใต้เพื่อไล่ฝุ่นตกค้างออกไป จะทำให้การใช้งาน POD นานขึ้นนั่นเอง > ดูเพิ่มเติม วิธีทำความสะอาด