Relx Bubble Mon by PODKUB

Relx Bubble Mon คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ดูดได้ 1600 คำ จากแบรนด์ Relx ที่พัฒนาพอตตัวนี้ขึ้นมาร่วมกับแบรนด์ Bubble Mon ซึ่งเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากเกาหลีได้ สนใจสินค้าหรืออยากปรึกษา พูดคุยกับพอดคับได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย เราตอบจากประสบการณ์จริงโดยตรง เรามีบริการอำนวยความสะดวก ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง มั่นใจได้ครับ รอรับของได้เลย และมีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ได้ผลจริง พร้อมทั้งรับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง 1600Puffs ราคาถูก ส่งด่วน

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นเด็ดๆ โดนๆ ที่เรามอบให้ลูกค้าคนพิเศษเช่น ติดตามก่อนใครที่เลย 

Relx Bubble Mon ใช้แล้วทิ้ง 1600 Puff

RELX Bubble Mon Disposable 1600 Puffs

RELX x Bubble Mon เป็นการร่วมกันพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง 1600 คำ
จากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ามาตรฐานระดับโลกอย่าง RELX และแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้
โดยใช้คอยล์เซรามิก เพื่อกลิ่นที่ชัดเจนและความนุ่มนวลต่อการใช้งาน พิถีพิถันด้วยวัสดุและขนาดที่กระชับมือไม่ลื่นหลุดง่าย

Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ของ Relx กับการร่วมมือกับ Bubble Mon ความลงตัวที่ไม่มีใครเกินทั้งในด้านการดีไซน์และนวัตกรรมสุดล้ำของค่ายบุหรี่ไฟฟ้า Relx เจ้าของตลาดบุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศจีน ที่ปล่อยไลน์สินค้าออกมามากมาย แต่ก็ต้องยกให้กับ รีแลค บับเบิ้ล มอน บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ถือว่าทำยอดขายและเข้าไปครองใจสายสูบได้มากที่สุดอีรุ่นหนึ่ง โดยมาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โค้งมนลงตัวสวยงามพร้อมด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งาน ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาผ่อนคลายไปกับพอตใช้แล้วทิ้งแบบไม่มีที่สิ้นสุด เลือก Relx Bubble Mon

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ดีที่สุดของ RELX ต้อง Relx Infinity ! กับความลงตัวที่ไม่มีใครเกินทั้งในด้านการดีไซน์และนวัตกรรมสุดล้ำของค่ายบุหรี่ไฟฟ้า Relx เจ้าของตลาดบุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศจีน ที่ปล่อยไลน์สินค้าออกมามากมาย แต่ก็ต้องยกให้กับ Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า Generation ที่ 4 ที่ถือว่าทำยอดขายและเข้าไปครองใจสายสูบได้มากที่สุดอีรุ่นหนึ่ง โดย Relx Infinity มาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ โค้งมนลงตัวสวยงามพร้อมด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งาน ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ จนสามารถคว้ารางวัลระดับโลกอย่าง Red Dot Design Award ที่มีผลงานประกวดมากกว่า 5,000 ชิ้นจาก 50 ประเทศทั่วโลกไปครอบครอง ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาผ่อนคลายไปกับ Relx Inifinity แบบไม่มีที่สิ้นสุด เลือก Relx Inifity

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY PLUS

RELX Infinity Plus ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ชาร์จแบตเร็วขึ้น ด้วย Super Fast Charging ความจุแบตเตอร์รี่ 380 mAh ให้คุณใช้งานได้นานขึ้น มีระบบสั่นแจ้งเตือน หากคุณใช้งาน 15 ครั้งภายใน 15/วินาที มีหลายสีให้เลือกเข้ากับสไตล์คุณ ใครอยากเปลี่ยนเครื่องใหม่ หรือกำลังตัดสินใจ ตัวนี้แนะนำ จัดเลยย!

RELX ARTISAN ความผสมผสานที่ลงตัว

หากจะพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์สวยจนไม่อยากจะเชื่อสายตาและการสัมผัสว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแล้วล่ะก็! RELX ARTISAN พร้อมเปิดประสบการณ์คุณแล้ววันนี้ เพราะด้วยวัสดุของตัวเครื่องพอดที่ห่อหุ้มด้วยหนังที่ตัดเย็บพิเศษที่เข้ากับขนาดของบุหรี่ไฟฟ้า จนลงตัวมาเป็น RELX ARTISAN นี้! มีสีพร้อมขายตอนนี้ 3 สีได้แก่ ROBIN BLUE, INDIGO DENIM, POLO STRIPE และแน่นอนจะสวยเพียงอย่างเดียวไม่ได้ เพราะต้องมีความปลอดภัยในกับผู้ใช้อย่างพวกเราด้วย RELAX ARTISAN เลยนำเอาเทคโลโนยีป้องกันการรั่วซึมถึง 11 ขั้นตอนใส่ลงไปในพอดให้ด้วย ด้วยขดลวดของพอดน้ำยาที่เป็นรูปเขาวงกตเพื่อป้องกันการไหลที่จะรั่วออกมาข้างนอกนั่นเอง ทุกอย่างที่กว่าจะมาเป็น RELX ARTISAN ถูกทดสอบมาแล้วจำนวน 76 ครั้งใน RELX LAB ของทางแบรนด์เอง ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับไฟ LED บอกสถานะแบตเตอรี่ให้ทราบทันทีให้อีกด้วย ถึงแม้จะมีแบตเตอรี่ให้มาถึง 380 mAh ก็ตามแต่อย่างไรเสีย การชาร์จก็เร็วทันใจ ไม่ปล่อยให้คุณอยู่กับคว่าน่าเบื่อนานๆแน่นอน หากพร้อมให้ REL ARTISAN มาช่วยคลายเครียดของคุณ รีบสั่งจองหรือปรึกษากับแอดมินได้แล้ววันนี้ก่อนของหมด เดี๋ยวจะอดได้ลองสัมผัสกับพอดสวยๆอย่าง RELX ARTISAN กันนะ  

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY

เลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อการสูบสมูทแบบไม่มีที่สิ้นสุดเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Inifinity กับความลงตัวทั้งในเรื่องของกลิ่น รสสัมผัส ความหวานชุ่มคอ และความเย็นชื่นใจที่ลงตัว มาพร้อมกับระดับนิโคติน 5% และ 3% เพื่อตอบโจทย์การสูบที่หลากหลายของนักสูบแต่ละคนได้พอดี นอกจากนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Rel Infinity ยังโดดเด่นในเรื่องของกลิ่นผลไม้และความหอมหวานที่คิดค้นและพัฒนามาได้โดนใจ กลิ่นชัดจัดเต็มทุกจังหวะการสูบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นยอดฮิตอย่าง แตงโม,เมล่อน,ฝรั่ง หรือกลิ่นตระกูลส้มทั้งหลาย อาทิ ส้มโซดา ส้มยุซุ ที่ออกแบบมาให้เลือกมากมายไม่หวาดไม่ไหว เรียกได้ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Inifinity คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่นที่โดนใจใครหลายๆ คน จนต้องยกเป็นรุ่นยอดฮิตตลอดกาลที่คุณไม่ควรพลาดเลยจริงๆ

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic (Relx Zero)

Relx Classic รุ่นใหญ่ใครๆ ก็ชอบ! เปิดตำนานความคลาสสิคที่คุณไม่ควรพลาด กับพี่ใหญ่จากค่าย Relx กับตำนานบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดหรือ Close Pod System รุ่นแรกหรือ 1st Generation ที่ตีตลาดและสร้างความฮือฮาในวงการบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างถล่มทลาย ทำให้มียอดผู้ใช้และยอดนักสูบหลายคนไว้วางใจ Relx Classic (Relx ZERO) จนหลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ต้องมีติดบ้านไว้ โดย Relx Classic (Relx ZERO)  พร้อมตอบโจทย์การสูบทุกแง่มุม มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่พอดีและลงตัวไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดสูบ หรือรุ่นใหญ่สายเก๋า ก็สามารถเพลิดเพลินกับการเสิร์ฟควันจาก RELX ZERO ให้ความละมุนสุดคลาสสิค พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่เพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวันได้แบบไม่มีคำว่าสะดุด เปิดตำนานความเก๋าแบบไม่มีใครเกินไปกับ Relx Classic (Relx ZERO)  คลิก

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic Pod

Relx Classic Pod บุหรี่ไฟฟ้าที่สุดของความหลากหลายต้องยกให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic (Relx ZERO) ที่คัดสรรรสชาติ กลิ่น และความหอมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านานาชนิดมาให้คุณเลือกกันแบบไม่หวาดไม่ไหว พร้อมเสิร์ฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติโดนใจมากว่า 20 รสชาติ จุกอกจุใจกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2ml ทำให้สามารถใช้งานได้เต็ม Max นานมากกว่า 2 สัปดาห์  (ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละคน) มาพร้อมรสชาติที่นุ่ม เบา สบาย แต่ได้กลิ่นชัดและช่วยให้อิ่มนิโคตินได้พอดี ในราคาย่อมเยา สบายกระเป๋า พร้อมแพ็คน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 กล่อง (กล่องละ 3 หัว) ราคาเพียง 750 ราคาโดนใจ รสชาติได้ฟีลแบบคลาสสิค ถูกและดีขนาดนี้ ไม่มีคำว่าลังเลต้องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic (Relx ZERO)

บุหรี่ไฟฟ้า Jues Device Kit (Jues เครื่องเปล่า)

เบื่อหรือยังกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบเดิมๆ งั้นมาลองของใหม่ไปพร้อมกับด้วย Juse Pod บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่มาแรงจากประเทศมาเลเซีย ที่จะมาเปลี่ยนวงการบุหรี่ไฟฟ้าให้มีสีสัน สร้างความแปลกใหม่ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ในแบบที่คุณไม่เคยลอง มาพร้อมกับฉายา บุหรี่ไฟฟ้าที่จะมาฆ่า Relx ทำให้ Juse Pod กลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจและน่าจับตามองขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว โดยบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ขึ้นชื่อเรื่องความง่ายของการใช้ง่าย มีรูปแบบการใช้งานกับระบบ Close POD System แบบที่คุณคุ้นเคย แต่รวบรวมข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าหลายๆ ยี่ห้อเข้ามาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจะชิปที่ทำงานไว ใช้งานง่าย รูปทรงเรียบง่าย สีสันน่าใช้ แถมยังสามารถรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้มากกว่าค่ายอื่นๆ ทำให้เด่นเรื่องกลิ่นชัด รสชาติจัดเต็ม จนคุณต้องอยากลองบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่นี้ไปพร้อมๆ กับเรา

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod 

ลองหรือยัง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod! หากคุณไม่ลองนาทีนี้ไม่ควรพลาดกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod น้องใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมให้คุณกักตุนความฟิน อิ่มเอมไปกับการสูบด้วยหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือน พร้อมใช้งานในทุกสภาพเพียงเก็บรักษาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในห้องอุณหภูมิปกติ เหมาะแก่ช่วงเวลาแห่งการกักตุนความฟิน สูบต่อเนื่องใช้งานได้นาน นอกจากนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod  ยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกหลากหลายค่ายไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือ Relx Phantom ก็จัดได้เต็มสูบ สลับสับเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ไปใช้ร่วมกันได้ ทำให้คุณสามารถทดสอบความฟินได้แม้ยังไม่มีเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของ Juse Pod น้องให่มาแรงขนาดนี้ ยังไม่มีได้ยังไง ทดสอบความฟิน พร้อมก้าวสู่ยุคใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้าด้วยการเลือก Juse Pod ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น ลองเลย

LAtest NEws

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod

Relx คืออะไร ?

Relx คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบพอด สามารถมารถเปลี่ยนหัวพอด หรือเปลี่ยนน้ำยา เปลี่ยนกลิ่น ที่มีกลิ่นพอดให้เลือกกว่า 30 กลิ่น จึงทำให้คุณไม่เบื่อกับกลิ่นเดิมๆอีกต่อไป

Relx มีอายุการใช้งานนานแค่ไหน ?

Relx Pod มีอายุการใช้งานประมาณ 400-600 ครั้ง/หัว ซึ่งแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล

อายุแบตเตอรี่ Relx อยู่ได้นานเพียงใด ?

อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ Relx อายุโดยประมาณ 1 ปี > ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยืดอายุแบตเตอรี่

Relx กันน้ำได้ไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้า Relx ทุกรุ่น กันน้ำไม่ได้ อย่าพกไปว่ายน้ำ หรือพกไปอาบน้ำ อย่าหาทำ

Relx จะทำความสะอาดได้อย่างไร ?

การทำความสะอาดเครื่องนั้นให้เริ่มจากการทำความสะอาดฝุ่นภายนอกก่อนด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดฝุ่นออก หรือจะใช้ผสมกับแอลกอฮอล์เช็ดเบาๆ ก็เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้ที่ควรรักษาความสะอาดเป็นพิเศษ / ในส่วนของภายในเครื่องนั้นให้ใช้ทิชชู่แห้งๆ ยัดลงไป เพื่อกำจัดฝุ่นภายใน รวมถึงซับคราบน้ำยาที่รั่วซึมออกมาและตกค้างอยู่ภายใน / ในส่วนของหัวน้ำยา POD ที่มักเกิดปัญหาบ่อยๆ ให้ใช้ชายเสื้อหรือผ้าเช็ดฐาน POD ที่มีแผงทองเหลือติดอยู่ และใช้ปากเป่าลมเข้าไปที่รูด้านใต้เพื่อไล่ฝุ่นตกค้างออกไป จะทำให้การใช้งาน POD นานขึ้นนั่นเอง > ดูเพิ่มเติม วิธีทำความสะอาด