KS Quik 800 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง

KS Quik สุดยอดบุหรี่ไฟฟ้าที่สะดวกที่สุดในปี 2022

KS QUIK 800 Puffs สูบให้ดี สูบให้ไว พร้อมได้ฟีลละมุน นุ่มนวลต้อง QUIK บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่เน้นความสะดวกสบาย คล่องตัวในการพกพา มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 800 Puff สามารถสูบได้โดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ มาพร้อมราคาโปรโมชั่นเพียง 200 บาทเท่านั้น KS QUIK คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Disposable หรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่พัฒนามาจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งในรูปแบบเดิม ด้วยการยกระดับเทคโนโลยีและคุณภาพให้เทียบเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าแบบซิสเต็มรุ่นอื่นๆ พร้อมเพิ่มความละมุนและทำควันสูบแบบนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังผ่านการรับรองมาตรฐานจาก FDA ทำให้มั่นใจทุกครั้งที่ได้สูบ หากคุณเป็นมือใหม่ที่อยากทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือต้องการเพิ่มความคล้องตัวด้านการพกพาให้ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แล้วเพียงคลิก

KS Quik 2,000 Puffs

อีกหนึ่งรุ่นน่าสนใจจากไลน์สินค้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจาก KS Kardinal กับ KS QUIK 2000 บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับขนาดใหญ่ ใช้งานได้แบบจุกๆ  อิ่มควัน อิ่มนิค อิ่มไปด้วยรสชาติสุดแสนละมุนมากถึง 2000 คำต่อหนึ่งเครื่อง ครอบคลุมการใช้งานได้นานมากกว่า 1 สัปดาห์ หรือนานกว่านั้นตามรูปแบบการสูบของคุณ  จุดเด่นของ KS QUIK 2000 คือการใช้งานที่คุ้มค่ากับราคาสบายกระเป๋าเพียง 300 บาท แต่ใช้งานมากถึง 2000 Puff โดยฟีลสูบของเคเอส ควิก 2000

 จะเน้นไปที่ความนุ่มละมุนและให้กลิ่มชัดจากการใช้เทคโนโลยีคอยล์สำลีที่สามารถซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ชุ่มมากกว่าคอยล์เซรามิค จึงทำให้รสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขอรุ่น 2000 นั้นจะโดดเด่นไปที่กลิ่นที่มีความแปลกใหม่และให้รสชาติออกหวาน ชุ่มคอ เช่น แยมสตอเบอร์รี่ คัสตาร์ทพุดดิ้ง เรียกโดนใจสายหวาน เน้นความอร่อย สูบสมูทไปสุดในเรื่องความละมุน เลือก Quik 2000

KS Quik 5000 Puffs

KS Quik 5000 Puffs เป็นสินค้าของบริษัท Kardinal Stick ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า โดย KS Quik 5K Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Disposable ที่มีอายุการใช้งานประมาณ 5000 คำ และมีความจุแบตเตอรี่อยู่ภายใน 900mAh ทำให้สามารถใช้งานได้นานกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System ทั่วไป สำหรับ KS Quik 5000 Puffs มีรสชาติและกลิ่นให้เลือกมากมาย เช่น Watermelon Ice, Lush Ice, Pina Colada, Mango Ice, Strawberry Banana, และอื่นๆ นอกจากนี้รุ่น 5000 Puffs ยังมาพร้อมกับหัวพอตคุณภาพสูง ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายและรสชาติที่สมบูรณ์ นอกจากนี้รุ่น 5000 คำ ยังมาพร้อมกับระบบการให้แสง LED ที่ช่วยแจ้งเตือนระดับแบตเตอรี่และสถานะการใช้งานของอุปกรณ์ให้ผู้ใช้งานทราบได้ง่าย ๆ ด้วย

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ KS Quik | FAQ

KS Quik คืออะไร ?

KS Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง (Disposable) ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน โดย KS Quik มีรูปทรงที่สวยงามและมีขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ และมีรายการรสชาติและกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ทั้งรสส้ม, สตรอเบอร์รี่, มะนาว, แตงโม, และอื่น ๆ นอกจากนี้ KS Quik ยังมาพร้อมกับหัวพอตคุณภาพสูง ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายและรสชาติที่สมบูรณ์ นอกจากนี้ KS Quik ยังมาพร้อมกับระบบการให้แสง LED ที่ช่วยแจ้งเตือนระดับแบตเตอรี่และสถานะการใช้งานของอุปกรณ์ให้ผู้ใช้งานทราบได้ง่าย ๆ ด้วย

KS Quik มีทั้งหมดกี่รุ่น ?

KS Quik มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่

  1. KS Quik 800 Puffs (ไม่สามารถชาร์จได้)
  2. KS Quik 2000 Puffs
  3. KS Quik 5000 Puffs
KS Quik 800 Puffs คืออะไร?

KS Quik 800 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง (Disposable) ที่มีความจุให้สูบได้ถึง 800 คำ โดยไม่สามารถชาร์จและเติมน้ำยาได้ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานแบบเรียบง่ายและสะดวก ในแต่ละชุดจะประกอบด้วยหัวพอตและแบตเตอรี่อยู่ภายในตัวเดียวกัน ทำให้ไม่ต้องมีการซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม และเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่ค่อยสูบบุหรี่ไฟฟ้าบ่อยๆ หรือต้องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นช่วงเวลาสั้นๆ เช่น ต้องการใช้งานในงานปาร์ตี้ หรือการเดินทางสั้นๆ ที่ไม่ต้องการมีอุปกรณ์ติดตัวมากมาย

KS Quik 2000 Puffs คืออะไร?

KS Quik 2000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง (Disposable) ที่มีความจุให้สูบได้ถึง 2000 คำ โดยสามารถชาร์จได้ แต่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานแบบเรียบง่ายและสะดวก ในแต่ละชุดจะประกอบด้วยหัวพอตและแบตเตอรี่อยู่ภายในตัวเดียวกัน ทำให้ไม่ต้องมีการซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม และเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่ค่อยสูบบุหรี่ไฟฟ้าบ่อยๆ

KS Quik 5000 Puffs คืออะไร?

KS Quik 5000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง (Disposable) ที่มีความจุให้สูบได้ถึง 5000 คำ โดยมีแบตเตอรี่และน้ำยาบุหรี่อยู่ภายในตัวเดียว ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆ ที่มีความจุน้อยกว่า จึงทำให้สามารถสูบได้นานขึ้น และเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความคุ้มค่าและความสะดวกสบายสูงสุด นอกจากนี้ KS Quik 5000 Puffs ยังมาพร้อมกับหัวพอตคุณภาพสูง และรายการรสชาติหลากหลายให้เลือก ดังนั้นผู้ใช้งานสามารถเลือกสั่งซื้อรสที่ชื่นชอบได้อย่างหลากหลาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเติมน้ำยาหรือแบตเตอรี่ หรือปัญหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นๆ

KS Quik มีความแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นอย่างไร?

KS Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง (Disposable) ซึ่งแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบรีเซ็ตหรือแบบ POD ที่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัวพอตได้โดยต้องมีการซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม และต้องการการบำรุงรักษาเพื่อให้ใช้งานได้ต่อเนื่อง ในขณะที่ KS Quik มีออกแบบให้ใช้งานได้เพียงครั้งเดียวและไม่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัวพอตได้ ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีประสบการณ์ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าหรือไม่สะดวกกับการดูแลรักษาอุปกรณ์เพิ่มเติม นอกจากนี้ KS Quik ยังมีความสะอาดและสวยงามมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นๆ ด้วยลักษณะที่สวยงามและออกแบบมาอย่างดี ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในงานแต่งหรืองานที่ต้องการความสวยงาม นอกจากนี้ KS Quik ยังมีการออกแบบหัวพอตที่เป็นมิตรต่อผิวหนัง ไม่ทำให้ผิวหนังแห้งแตกหรือเสียหายเมื่อใช้งานเป็นเวลานาน และมีตัวควบคุมการสูบที่ออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวก ดังนั้น KS Quik เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการอุปกรณ์ที่ใช้งานได้ง่าย สะดวก และมีความสวยสดุดตา และคุ้มค่าแน่นอน

บทความ ข่าวสาร และโปรโมชั่น