Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้ระบบ Pod System

เปิดโลกแห่งการสูบ ไปกับ JUES POD บุหรี่ไฟฟ้าที่น่าค้นหาและต้องลองจากประเทศมาเลเซีย พร้อมสัมผัสนวัตกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่ JUES POD ที่อัดแน่นเทคโนโลยีให้คุณพร้อมเพลิดเพลินไปฟีลสูบสุดละมุน และไม่มีสะดุดด้วยระบบป้องกันการรั่วซึมแน่นหนา นอกจากนี้คุณจะยังต้องหลงรักน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES แบบหัวปักหัวปำ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES ผลิตออกมาเพื่อเทียบชั้นกับค่ายแนวหน้าอย่าง Relx และสามารถใช้หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES ได้กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity , Relx Phantom และ Relx Lite จุดเด่นของ JUES คือกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ชัด จัดเต็ม ถึงรสถึงกลิ่น เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ CLOSE POD ด้วยกันเอง ที่สำคัญ JUES POD ยังสามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือนหลังจากผลิต นั่นหมายความว่าคุ้มค่าที่คุณจะได้กักตุนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUES ได้ยาวนานอย่างไม่มีคำว่าเสียดาย และพร้อมให้คุณได้ลอง JUES POD

จุดเด่นของ Jues

Jues คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System ที่ใช้ได้กับพอดบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity – Relx Phantom และตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity เองก็ยังสามารถใช้งานได้กับน้ำยาพอดของ Jues ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าจะสลับไปใช้แบรนด์ไหนก็ง่ายและสะดวกสำหรับการใช้งาน ตัวเครื่องของ Jues พร้อมกับ 5 สี และน้ำยา Jues Pod มีให้เลือกมากมายถึง 12 กลิ่นด้วยกัน เลือกซื้อเลือกหา Jues มาไว้ในครอบครองได้แล้ววันนี้ ที่ ไลน์ ไอดี : @podkub

Jues Pod 5000 Puffs และ 10000 Puffs ราคาถูก

บุหรี่ไฟฟ้า Jues Device Kit (Jues เครื่องเปล่า)

เบื่อหรือยังกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบเดิมๆ งั้นมาลองของใหม่ไปพร้อมกับด้วย Juse Pod บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่มาแรงจากประเทศมาเลเซีย ที่จะมาเปลี่ยนวงการบุหรี่ไฟฟ้าให้มีสีสัน สร้างความแปลกใหม่ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ในแบบที่คุณไม่เคยลอง มาพร้อมกับฉายา บุหรี่ไฟฟ้าที่จะมาฆ่า Relx ทำให้ Juse Pod กลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจและน่าจับตามองขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว โดยบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ขึ้นชื่อเรื่องความง่ายของการใช้ง่าย มีรูปแบบการใช้งานกับระบบ Close POD System แบบที่คุณคุ้นเคย แต่รวบรวมข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าหลายๆ ยี่ห้อเข้ามาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจะชิปที่ทำงานไว ใช้งานง่าย รูปทรงเรียบง่าย สีสันน่าใช้ แถมยังสามารถรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้มากกว่าค่ายอื่นๆ ทำให้เด่นเรื่องกลิ่นชัด รสชาติจัดเต็ม จนคุณต้องอยากลองบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่นี้ไปพร้อมๆ กับเรา

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod 

ลองหรือยัง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod! หากคุณไม่ลองนาทีนี้ไม่ควรพลาดกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod น้องใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมให้คุณกักตุนความฟิน อิ่มเอมไปกับการสูบด้วยหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือน พร้อมใช้งานในทุกสภาพเพียงเก็บรักษาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในห้องอุณหภูมิปกติ เหมาะแก่ช่วงเวลาแห่งการกักตุนความฟิน สูบต่อเนื่องใช้งานได้นาน นอกจากนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod  ยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกหลากหลายค่ายไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือ Relx Phantom ก็จัดได้เต็มสูบ สลับสับเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ไปใช้ร่วมกันได้ ทำให้คุณสามารถทดสอบความฟินได้แม้ยังไม่มีเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของ Juse Pod น้องให่มาแรงขนาดนี้ ยังไม่มีได้ยังไง ทดสอบความฟิน พร้อมก้าวสู่ยุคใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้าด้วยการเลือก Juse Pod ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น ลองเลย

-18%

JUES

Jues Plus

99.00฿
เลือกรูปแบบ
Jues 5000 Puffs 5K by Podkub

Jues 5000 คำ (5K)

Jues 5000 คำ หรือ 5K พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่แท่งทรงกระบอก สีขาว สูบได้นาน 5000 Puffs ให้คุณเลิกบุหรี่ง่ายๆแบบไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัวพอตเลย

 • ชื่อรุ่น : Jues 5000 Puffs (5K)
 • ระบบการทำงาน : Mesh coil ลวดตาข่าย
 • การใช้งานสูงสุด : 5,000 คำ
 • ปริมาณน้ำยา : 10ML
 • นิโคติน : 3%
 • ความจุแบตเตอร์รี่ : 600mAh
 • ระยะการชาร์จ : 60 – 70 นาที
 • การชาร์จ : USB-C
 • ราคา : 290 บาท
สั่งซื้อทางไลน์ : @podkub

Jues 5000 Puffs (5K) สูบแล้วทิ้ง 5000 คำ

Jues 5000 Puffs หรือ Jues 5K พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นแรกจากแบรนด์ กับกลิ่นหอมหวานเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ สัมผัสฟีลสูบไม่มีที่สิ้นสุด ที่ผสมผสานนวัตกรรมเพื่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้ากับการออกแบบเป็นเป็นแท่งทรงกระบอกสีขาว เป็นเพื่อนคู่ใจ พกพาง่าย โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความสวยงามทันสมัย และช่วยให้บุคลิกภาพดูดีขึ้นได้ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องนี้ ยังบรรจุมามาในปริมาณ 10 ML ทำให้การสูบของคุณจะไม่ขาดช่วง พร้อมทั้งยังมาพร้อมกับขนาดแบตเตอร์รี่ 600mAh ผ่านการเติมพลังงานด้วยการชาร์จผ่านสาย USB-C ได้อีกด้วย

-17%
-17%
290.00฿
-17%
290.00฿
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
290.00฿
-17%

Jues 10000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง 10000 คำ

Jues 10000 Puffs (10K) พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่จากแบรนด์ Jues ที่สูบได้ถึง 10000 คำเพลิดเพลินไปกับหลากหลายรสชาติจากน้ำยากลิ่นยอดฮิต มาพร้อมกับช่องดูดแบบโค้งมน ช่วยให้การไหลเวียนของอากาศกระจายอย่างสม่ำเสมอมากขึ้น และมอบประสบการณ์รสชาติที่สะดวกสบายและสมดุลยิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้ ซึ่งตรงกันข้ามกับผลิตภัณฑ์ช่องดูดแบนในตลาด  ความจุแบตเตอรี่ 650mAh เพื่อความอร่อยอย่างยาวนานแบบไม่ขาดช่วงของผู้ใช้ ความสามารถในการชาร์จพอตใช้แล้วทิ้งของ JUES 10K Puffs ผ่านพอร์ต Type C เป็นคุณสมบัติที่สำคัญที่สุด นอกเหนือจากการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในชีวิตประจำวันแล้ว ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้ยังมอบคุณค่าเป็นอย่างมาก

Jues FAQ - คำถามที่พบบ่อย

Jues คืออะไร ?

Jues คือแบรนด์ของอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า (E-cigarette) ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศมาเลเซีย มีรุ่นต่างๆ ได้แก่ Starter Kit, หัวพอต, 5000 Puffs และ 10000 Puffs โดยมีรายละเอียดแตกต่างกันออกไปตามแต่ละรุ่น โดย Jues มีการออกแบบอุปกรณ์ให้ง่ายต่อการใช้งาน พกพาสะดวก และมีสีสันสวยงามให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ Jues ยังให้ความสำคัญกับคุณภาพและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ที่ให้ลูกค้า อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่มีความนิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยอย่างแพร่หลาย

Jues ดีอย่างไร ?

Jues ถือเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดีและได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากในปัจจุบัน มีข้อดีต่างๆ ดังนี้

 1. สะดวกในการใช้งาน: ไม่ต้องมีการติดตั้งหรือเตรียมการอะไรเพิ่มเติม ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน

 2. รูปทรงทันสมัย: มีลักษณะเป็นพกพา สวยงาม และมีสีสันหลากหลายให้เลือก

 3. แบตเตอรี่ที่อยู่ในตัว: ไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่และชาร์จเบื่องต้น สามารถชาร์จได้ผ่านสาย USB-C

 4. ประหยัดค่าใช้จ่าย: ต่อรองสูง และจะประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่จริง

 5. ความปลอดภัยสูง: ไม่มีสารพิษที่อาจทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ และไม่มีกลิ่นอับชื้นที่สามารถรบกวนผู้อื่น

  1. ให้รสชาติที่หลากหลาย: มีหลากหลายรสชาติที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการ

  ดังนั้น Jues ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่หรือหาวิธีการสูบบุหรี่ที่ปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

Jues ช่วยเลิกบุหรี่ได้ไหม ?

การเลิกบุหรี่เป็นเรื่องที่ซับซ้อนและขึ้นอยู่กับบุคคลแต่ละคน ไม่มีวิธีการที่สามารถสร้างผลลัพธ์เหมือนกันสำหรับทุกคน การใช้ Jues หรืออุปกรณ์ vaping อื่นๆ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยในการเลิกบุหรี่ได้ แต่ยังไม่มีศึกษาที่ชัดเจนเกี่ยวกับประสิทธิภาพของการใช้ vaping เพื่อเลิกบุหรี่ ดังนั้น หากคุณต้องการเลิกบุหรี่ ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เพื่อหาวิธีการที่เหมาะสมสำหรับคุณเอง

Jues มีทั้งหมดกี่รุ่น ?

Jues มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Jues Device Starter Kit, Jues 5000 Puffs (5K) และ Jues 10000 Puffs (10K)

Jues Starter Kit คืออะไร

Jues Starter Kit เป็นอุปกรณ์ vape รุ่นหนึ่งของ Jues ที่ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้นหรือผู้ที่ไม่ค่อยมีประสบการณ์ในการใช้ vape มาก่อน ซึ่งตัว Starter Kit ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับการใช้งาน vape เช่น บุหรี่ไฟฟ้า (device) หัวพอต (coil) และสายชาร์จ เป็นต้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อหัวพอตและน้ำยาใช้งานต่อไปได้ตามความต้องการของตนเอง สำหรับ Starter Kit ของ Jues มีหลากหลายรุ่นให้เลือกตามความต้องการและสไตล์การใช้งานของผู้ใช้งานด้วย

Jues Device Kit เปลี่ยนหัวพอตได้ไหม ?

ใช่ สำหรับ Jues Device Kit สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถในการปรับแต่งการใช้งานด้วยการเปลี่ยนหัวพอต ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกรสชาติได้ตามต้องการ โดยที่ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ใหม่ทั้งเครื่อง

Jues Device Kit กันน้ำได้ไหม ?

Jues Device Kit ไม่ได้ระบุว่ามีการกันน้ำหรือไม่ อย่างไรก็ตาม การทำความเป็นจริงแล้ว หากมีการสั่งซื้อ Jues Device Kit ควรอย่าให้น้ำเข้าไปในช่องด้านในของอุปกรณ์เพราะอาจทำให้เสียหายและไม่สามารถใช้งานได้ในอนาคตได้ ดังนั้น ควรรักษาอุปกรณ์ของคุณอย่างดีเพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและเพื่อประโยชน์สูงสุดจาก Jues Device Kit ของคุณ

FAQ - คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ Jues 5K

Jues 5000 Puffs (5K) คืออะไร ?

Jues 5000 Puffs (5K) เป็นอุปกรณ์ vaping แบบ disposable pod system ซึ่งมีกำลังการใช้งานสูงถึง 5000 คำ ลักษณะการออกแบบที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบายและคุ้มค่า โดยไม่ต้องมีความเชี่ยวชาญในการปรับแต่งและบำรุงรักษาอุปกรณ์

Jues 5000 Puffs (5K) มีขนาดเล็กและเบาเพียงพอที่จะพกพาได้สะดวก ซึ่งมีหลอดยาว 9.5 ซม. และหน้ากว้าง 1.8 ซม. มีแบตเตอรี่ขนาด 600mAh ที่ให้กำลังไฟพอดีกับการใช้งาน และมีหัวพอดเปลี่ยนได้ 2 ชนิด สามารถเลือกซื้อตามความต้องการ

Jues 5000 Puffs (5K) มาพร้อมกับ nicotine salt ความเข้มข้น 3% (30mg) ที่จะช่วยให้ความพอใจในการสูบบุหรี่ได้มากขึ้น และมีรสชาติหลากหลายเลือกสรรให้ ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ vaping แบบ disposable ที่ให้ความสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ Jues 5000 Puffs (5K) อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

Jues 5000 คำ ดีอย่างไร ?

Jues 5000 Puffs (5K) ถือเป็นหนึ่งในตัวเครื่องพกพาที่มีความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน เนื่องจากมีแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องที่มีความจุสูงถึง 1000mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้นานเป็นเวลานานถึง 5000 คำ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดตัวกลางทาง นอกจากนี้ ความสมบูรณ์แบบของแบตเตอรี่ยังช่วยให้สามารถใช้งานได้ทุกที่ที่คุณต้องการ โดยชาร์จผ่านสายชาร์จ USB-C นอกจากนี้ Jues 5000 Puffs (5K) ยังมาพร้อมกับน้ำยากลิ่นคุณภาพดี ที่มีการออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและดื่มด่ำกับความเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงสามารถเลือกได้ในหลากหลายรสชาติที่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งาน

Jues 5000 Puffs (5K) มีให้เลือกกี่กลิ่น ?

Jues 5000 Puffs (5K) มีให้เลือกทั้งหมด 12 รสชาติ ได้แก่:

 1. Apple Peach | แอปเปิ้ลพีช
 2. Berry Lemonade | น้ำมะนาวเบอร์รี่
 3. Blueberry Ice | บลูเบอร์รี่เย็น
 4. Cola | โคล่า
 5. Grape | องุ่น
 6. Honeydew | เมล่อน
 7. Juicy Peach | ลูกพีช
 8. Mango Passionfruit | มะม่วงเสาวรส
 9. Menthol | เมนทอล
 10. Rainbow Candy | ลูกอมเรนโบว์
 11. Strawberry Yogurt | สตอเบอรี่โยเกิร์ต
 12. Watermelon Ice | แตงโมเย็น
Jues 5000 Puffs (5K) ชาร์จไฟได้ไหม ?

สามารถชาร์จแบตเตอรี่ของ Jues 5000 Puffs (5K) ได้ผ่านสาย USB-C

Jues 5000 Puffs (5K) เติมน้ำยาได้ไหม ?

ไม่สามารถเติมน้ำยาลงใน Jues 5000 Puffs (5K) ได้ เนื่องจากเป็นสินค้า Disposable หรือหมดอายุการใช้งาน และไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตหรือแบตเตอรี่ได้ ดังนั้นเมื่อหมดน้ำยา ต้องทิ้งทิ้งและซื้อสินค้าใหม่แทน

Jues 5000 Puffs (5K) เปลี่ยนหัวพอตได้ไหม ?

Jues 5000 Puffs (5K) ไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ( Disposable) คือใช้แล้วทิ้ง แต่มีรุ่น Device Starter Kit ที่มากับหัวพอตและแบตเตอรี่แยกต่างหากเพื่อให้สามารถเปลี่ยนและสะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น

Jues 5000 Puffs (5K) ทำงานด้วยระบบอะไร ?

Jues 5000 Puffs (5K) ทำงานด้วยระบบ Mesh Coil ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการสร้างความร้อนในการสูบ โดยหัวพอด์นั้นใช้เส้นลวดขนาดเล็กเป็นรูปตาข่าย (mesh) ที่มีพื้นที่สูง และสามารถสัมผัสกับน้ำยาได้มากกว่าหัวพอดแบบอื่น ทำให้มีการสร้างความร้อนและการสูบหายใจที่ดีกว่า และให้ปริมาณไอมากขึ้น นอกจากนี้ Mesh Coil ยังช่วยลดการติดตัวของควันและลดความเสียหายของน้ำยาอีกด้วย

Jues 5000 Puffs (5K) กันน้ำได้ไหม ?

ไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนว่า Jues 5000 Puffs (5K) สามารถกันน้ำได้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม แนะนำให้ไม่ควรเอาไปใช้ในสถานการณ์ที่มีน้ำหรือความชื้นสูง เพื่อป้องกันการเสียหายหรือเกิดอันตรายกับอุปกรณ์

Jues 5000 Puffs (5K) ต่างจาก Jues Starter Kit อย่างไร ?

Jues 5000 Puffs (5K) และ Jues Device Starter Kit มีความแตกต่างกันดังนี้

 1. การใช้งาน:
 • Jues 5000 Puffs (5K) ใช้แล้วทิ้ง ไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้
 • Jues Device Starter Kit สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้
 1. ความจุแบตเตอรี่:
 • Jues 5000 Puffs (5K) มีแบตเตอรี่ความจุ 600mAh
 • Jues Device Starter Kit มีแบตเตอรี่ความจุ 280mAh
 1. การชาร์จแบตเตอรี่:
 • Jues 5000 Puffs (5K) ใช้สายชาร์จ USB-C ในการชาร์จแบตเตอรี่
 • Jues Device Starter Kit ใช้สายชาร์จ micro USB ในการชาร์จแบตเตอรี่
 1. การเติมน้ำยา:
 • Jues 5000 Puffs (5K) : ไม่สามารถเติมน้ำยาได้
 • Jues Device Starter Kit : เปลี่ยนหัวพอต และเลือกกลิ่นของหัวพอตได้
 • Jues 5000 Puffs (5K) ราคาประมาณ 290 บาท
 • Jues Device Starter Kit ราคาประมาณ 790 บาท (ไม่รวมหัวพอต)

สรุปมาว่า Jues 5000 Puffs (5K) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน ไม่ต้องการเติมน้ำยาและเปลี่ยนหัวพอต ในขณะที่ Jues Device Starter Kit เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมการใช้งานได้มากขึ้น และสามารถเปลี่ยนหัวพอตน้ำยาได้ตามต้องการ

บทความ ข่าวสาร และโปรโมชั่น