Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้ระบบ Pod System

เปิดโลกแห่งการสูบ ไปกับ JUES POD บุหรี่ไฟฟ้าที่น่าค้นหาและต้องลองจากประเทศมาเลเซีย พร้อมสัมผัสนวัตกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่ JUES POD ที่อัดแน่นเทคโนโลยีให้คุณพร้อมเพลิดเพลินไปฟีลสูบสุดละมุน และไม่มีสะดุดด้วยระบบป้องกันการรั่วซึมแน่นหนา นอกจากนี้คุณจะยังต้องหลงรักน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES แบบหัวปักหัวปำ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES ผลิตออกมาเพื่อเทียบชั้นกับค่ายแนวหน้าอย่าง Relx และสามารถใช้หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES ได้กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity , Relx Phantom และ Relx Lite จุดเด่นของ JUES คือกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ชัด จัดเต็ม ถึงรสถึงกลิ่น เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ CLOSE POD ด้วยกันเอง ที่สำคัญ JUES POD ยังสามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือนหลังจากผลิต นั่นหมายความว่าคุ้มค่าที่คุณจะได้กักตุนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUES ได้ยาวนานอย่างไม่มีคำว่าเสียดาย และพร้อมให้คุณได้ลอง JUES POD

จุดเด่นของ Jues

Jues คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System ที่ใช้ได้กับพอดบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity – Relx Phantom และตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity เองก็ยังสามารถใช้งานได้กับน้ำยาพอดของ Jues ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าจะสลับไปใช้แบรนด์ไหนก็ง่ายและสะดวกสำหรับการใช้งาน ตัวเครื่องของ Jues พร้อมกับ 5 สี และน้ำยา Jues Pod มีให้เลือกมากมายถึง 12 กลิ่นด้วยกัน เลือกซื้อเลือกหา Jues มาไว้ในครอบครองได้แล้ววันนี้ ที่ ไลน์ ไอดี : @podkub

Jues Pod 5000 Puffs และ 10000 Puffs ราคาถูก

บุหรี่ไฟฟ้า Jues Device Kit (Jues เครื่องเปล่า)

เบื่อหรือยังกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบเดิมๆ งั้นมาลองของใหม่ไปพร้อมกับด้วย Juse Pod บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่มาแรงจากประเทศมาเลเซีย ที่จะมาเปลี่ยนวงการบุหรี่ไฟฟ้าให้มีสีสัน สร้างความแปลกใหม่ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ในแบบที่คุณไม่เคยลอง มาพร้อมกับฉายา บุหรี่ไฟฟ้าที่จะมาฆ่า Relx ทำให้ Juse Pod กลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจและน่าจับตามองขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว โดยบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ขึ้นชื่อเรื่องความง่ายของการใช้ง่าย มีรูปแบบการใช้งานกับระบบ Close POD System แบบที่คุณคุ้นเคย แต่รวบรวมข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าหลายๆ ยี่ห้อเข้ามาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจะชิปที่ทำงานไว ใช้งานง่าย รูปทรงเรียบง่าย สีสันน่าใช้ แถมยังสามารถรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้มากกว่าค่ายอื่นๆ ทำให้เด่นเรื่องกลิ่นชัด รสชาติจัดเต็ม จนคุณต้องอยากลองบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่นี้ไปพร้อมๆ กับเรา

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod 

ลองหรือยัง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod! หากคุณไม่ลองนาทีนี้ไม่ควรพลาดกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod น้องใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมให้คุณกักตุนความฟิน อิ่มเอมไปกับการสูบด้วยหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือน พร้อมใช้งานในทุกสภาพเพียงเก็บรักษาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในห้องอุณหภูมิปกติ เหมาะแก่ช่วงเวลาแห่งการกักตุนความฟิน สูบต่อเนื่องใช้งานได้นาน นอกจากนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod  ยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกหลากหลายค่ายไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือ Relx Phantom ก็จัดได้เต็มสูบ สลับสับเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Juse Pod ไปใช้ร่วมกันได้ ทำให้คุณสามารถทดสอบความฟินได้แม้ยังไม่มีเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของ Juse Pod น้องให่มาแรงขนาดนี้ ยังไม่มีได้ยังไง ทดสอบความฟิน พร้อมก้าวสู่ยุคใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้าด้วยการเลือก Juse Pod ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น ลองเลย

Jues 5000 Puffs 5K by Podkub

Jues 5000 คำ (5K)

Jues 5000 คำ หรือ 5K พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่แท่งทรงกระบอก สีขาว สูบได้นาน 5000 Puffs ให้คุณเลิกบุหรี่ง่ายๆแบบไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัวพอตเลย

 • ชื่อรุ่น : Jues 5000 Puffs (5K)
 • ระบบการทำงาน : Mesh coil ลวดตาข่าย
 • การใช้งานสูงสุด : 5,000 คำ
 • ปริมาณน้ำยา : 10ML
 • นิโคติน : 3%
 • ความจุแบตเตอร์รี่ : 600mAh
 • ระยะการชาร์จ : 60 – 70 นาที
 • การชาร์จ : USB-C
 • ราคา : 290 บาท
สั่งซื้อทางไลน์ : @podkub

Jues 5000 Puffs (5K) สูบแล้วทิ้ง 5000 คำ

Jues 5000 Puffs หรือ Jues 5K พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นแรกจากแบรนด์ กับกลิ่นหอมหวานเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ สัมผัสฟีลสูบไม่มีที่สิ้นสุด ที่ผสมผสานนวัตกรรมเพื่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้ากับการออกแบบเป็นเป็นแท่งทรงกระบอกสีขาว เป็นเพื่อนคู่ใจ พกพาง่าย โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความสวยงามทันสมัย และช่วยให้บุคลิกภาพดูดีขึ้นได้ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องนี้ ยังบรรจุมามาในปริมาณ 10 ML ทำให้การสูบของคุณจะไม่ขาดช่วง พร้อมทั้งยังมาพร้อมกับขนาดแบตเตอร์รี่ 600mAh ผ่านการเติมพลังงานด้วยการชาร์จผ่านสาย USB-C ได้อีกด้วย

-17%
-17%
290.00฿
-17%
290.00฿
-17%
-17%
-17%
-17%
-17%
290.00฿
-17%

Jues 10000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง 10000 คำ

Jues 10000 Puffs (10K) พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่จากแบรนด์ Jues ที่สูบได้ถึง 10000 คำเพลิดเพลินไปกับหลากหลายรสชาติจากน้ำยากลิ่นยอดฮิต มาพร้อมกับช่องดูดแบบโค้งมน ช่วยให้การไหลเวียนของอากาศกระจายอย่างสม่ำเสมอมากขึ้น และมอบประสบการณ์รสชาติที่สะดวกสบายและสมดุลยิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้ ซึ่งตรงกันข้ามกับผลิตภัณฑ์ช่องดูดแบนในตลาด  ความจุแบตเตอรี่ 650mAh เพื่อความอร่อยอย่างยาวนานแบบไม่ขาดช่วงของผู้ใช้ ความสามารถในการชาร์จพอตใช้แล้วทิ้งของ JUES 10K Puffs ผ่านพอร์ต Type C เป็นคุณสมบัติที่สำคัญที่สุด นอกเหนือจากการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในชีวิตประจำวันแล้ว ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้ยังมอบคุณค่าเป็นอย่างมาก

Jues FAQ - คำถามที่พบบ่อย

Jues คืออะไร ?

Jues คือแบรนด์ของอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า (E-cigarette) ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศมาเลเซีย มีรุ่นต่างๆ ได้แก่ Starter Kit, หัวพอต, 5000 Puffs และ 10000 Puffs โดยมีรายละเอียดแตกต่างกันออกไปตามแต่ละรุ่น โดย Jues มีการออกแบบอุปกรณ์ให้ง่ายต่อการใช้งาน พกพาสะดวก และมีสีสันสวยงามให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ Jues ยังให้ความสำคัญกับคุณภาพและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ที่ให้ลูกค้า อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่มีความนิยมในวงการบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยอย่างแพร่หลาย

Jues ดีอย่างไร ?

Jues ถือเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดีและได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากในปัจจุบัน มีข้อดีต่างๆ ดังนี้

 1. สะดวกในการใช้งาน: ไม่ต้องมีการติดตั้งหรือเตรียมการอะไรเพิ่มเติม ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน

 2. รูปทรงทันสมัย: มีลักษณะเป็นพกพา สวยงาม และมีสีสันหลากหลายให้เลือก

 3. แบตเตอรี่ที่อยู่ในตัว: ไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่และชาร์จเบื่องต้น สามารถชาร์จได้ผ่านสาย USB-C

 4. ประหยัดค่าใช้จ่าย: ต่อรองสูง และจะประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่จริง

 5. ความปลอดภัยสูง: ไม่มีสารพิษที่อาจทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ และไม่มีกลิ่นอับชื้นที่สามารถรบกวนผู้อื่น

  1. ให้รสชาติที่หลากหลาย: มีหลากหลายรสชาติที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการ

  ดังนั้น Jues ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่หรือหาวิธีการสูบบุหรี่ที่ปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

Jues ช่วยเลิกบุหรี่ได้ไหม ?

การเลิกบุหรี่เป็นเรื่องที่ซับซ้อนและขึ้นอยู่กับบุคคลแต่ละคน ไม่มีวิธีการที่สามารถสร้างผลลัพธ์เหมือนกันสำหรับทุกคน การใช้ Jues หรืออุปกรณ์ vaping อื่นๆ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยในการเลิกบุหรี่ได้ แต่ยังไม่มีศึกษาที่ชัดเจนเกี่ยวกับประสิทธิภาพของการใช้ vaping เพื่อเลิกบุหรี่ ดังนั้น หากคุณต้องการเลิกบุหรี่ ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เพื่อหาวิธีการที่เหมาะสมสำหรับคุณเอง

Jues มีทั้งหมดกี่รุ่น ?

Jues มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Jues Device Starter Kit, Jues 5000 Puffs (5K) และ Jues 10000 Puffs (10K)

Jues Starter Kit คืออะไร

Jues Starter Kit เป็นอุปกรณ์ vape รุ่นหนึ่งของ Jues ที่ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้นหรือผู้ที่ไม่ค่อยมีประสบการณ์ในการใช้ vape มาก่อน ซึ่งตัว Starter Kit ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับการใช้งาน vape เช่น บุหรี่ไฟฟ้า (device) หัวพอต (coil) และสายชาร์จ เป็นต้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อหัวพอตและน้ำยาใช้งานต่อไปได้ตามความต้องการของตนเอง สำหรับ Starter Kit ของ Jues มีหลากหลายรุ่นให้เลือกตามความต้องการและสไตล์การใช้งานของผู้ใช้งานด้วย

Jues Device Kit เปลี่ยนหัวพอตได้ไหม ?

ใช่ สำหรับ Jues Device Kit สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถในการปรับแต่งการใช้งานด้วยการเปลี่ยนหัวพอต ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกรสชาติได้ตามต้องการ โดยที่ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ใหม่ทั้งเครื่อง

Jues Device Kit กันน้ำได้ไหม ?

Jues Device Kit ไม่ได้ระบุว่ามีการกันน้ำหรือไม่ อย่างไรก็ตาม การทำความเป็นจริงแล้ว หากมีการสั่งซื้อ Jues Device Kit ควรอย่าให้น้ำเข้าไปในช่องด้านในของอุปกรณ์เพราะอาจทำให้เสียหายและไม่สามารถใช้งานได้ในอนาคตได้ ดังนั้น ควรรักษาอุปกรณ์ของคุณอย่างดีเพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและเพื่อประโยชน์สูงสุดจาก Jues Device Kit ของคุณ

FAQ - คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ Jues 5K

Jues 5000 Puffs (5K) คืออะไร ?

Jues 5000 Puffs (5K) เป็นอุปกรณ์ vaping แบบ disposable pod system ซึ่งมีกำลังการใช้งานสูงถึง 5000 คำ ลักษณะการออกแบบที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบายและคุ้มค่า โดยไม่ต้องมีความเชี่ยวชาญในการปรับแต่งและบำรุงรักษาอุปกรณ์

Jues 5000 Puffs (5K) มีขนาดเล็กและเบาเพียงพอที่จะพกพาได้สะดวก ซึ่งมีหลอดยาว 9.5 ซม. และหน้ากว้าง 1.8 ซม. มีแบตเตอรี่ขนาด 600mAh ที่ให้กำลังไฟพอดีกับการใช้งาน และมีหัวพอดเปลี่ยนได้ 2 ชนิด สามารถเลือกซื้อตามความต้องการ

Jues 5000 Puffs (5K) มาพร้อมกับ nicotine salt ความเข้มข้น 3% (30mg) ที่จะช่วยให้ความพอใจในการสูบบุหรี่ได้มากขึ้น และมีรสชาติหลากหลายเลือกสรรให้ ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ vaping แบบ disposable ที่ให้ความสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ Jues 5000 Puffs (5K) อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

Jues 5000 คำ ดีอย่างไร ?

Jues 5000 Puffs (5K) ถือเป็นหนึ่งในตัวเครื่องพกพาที่มีความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งาน เนื่องจากมีแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องที่มีความจุสูงถึง 1000mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้นานเป็นเวลานานถึง 5000 คำ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดตัวกลางทาง นอกจากนี้ ความสมบูรณ์แบบของแบตเตอรี่ยังช่วยให้สามารถใช้งานได้ทุกที่ที่คุณต้องการ โดยชาร์จผ่านสายชาร์จ USB-C นอกจากนี้ Jues 5000 Puffs (5K) ยังมาพร้อมกับน้ำยากลิ่นคุณภาพดี ที่มีการออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและดื่มด่ำกับความเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงสามารถเลือกได้ในหลากหลายรสชาติที่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งาน

Jues 5000 Puffs (5K) มีให้เลือกกี่กลิ่น ?

Jues 5000 Puffs (5K) มีให้เลือกทั้งหมด 12 รสชาติ ได้แก่:

 1. Apple Peach | แอปเปิ้ลพีช
 2. Berry Lemonade | น้ำมะนาวเบอร์รี่
 3. Blueberry Ice | บลูเบอร์รี่เย็น
 4. Cola | โคล่า
 5. Grape | องุ่น
 6. Honeydew | เมล่อน
 7. Juicy Peach | ลูกพีช
 8. Mango Passionfruit | มะม่วงเสาวรส
 9. Menthol | เมนทอล
 10. Rainbow Candy | ลูกอมเรนโบว์
 11. Strawberry Yogurt | สตอเบอรี่โยเกิร์ต
 12. Watermelon Ice | แตงโมเย็น
Jues 5000 Puffs (5K) ชาร์จไฟได้ไหม ?

สามารถชาร์จแบตเตอรี่ของ Jues 5000 Puffs (5K) ได้ผ่านสาย USB-C

Jues 5000 Puffs (5K) เติมน้ำยาได้ไหม ?

ไม่สามารถเติมน้ำยาลงใน Jues 5000 Puffs (5K) ได้ เนื่องจากเป็นสินค้า Disposable หรือหมดอายุการใช้งาน และไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตหรือแบตเตอรี่ได้ ดังนั้นเมื่อหมดน้ำยา ต้องทิ้งทิ้งและซื้อสินค้าใหม่แทน

Jues 5000 Puffs (5K) เปลี่ยนหัวพอตได้ไหม ?

Jues 5000 Puffs (5K) ไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ( Disposable) คือใช้แล้วทิ้ง แต่มีรุ่น Device Starter Kit ที่มากับหัวพอตและแบตเตอรี่แยกต่างหากเพื่อให้สามารถเปลี่ยนและสะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น

Jues 5000 Puffs (5K) ทำงานด้วยระบบอะไร ?

Jues 5000 Puffs (5K) ทำงานด้วยระบบ Mesh Coil ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการสร้างความร้อนในการสูบ โดยหัวพอด์นั้นใช้เส้นลวดขนาดเล็กเป็นรูปตาข่าย (mesh) ที่มีพื้นที่สูง และสามารถสัมผัสกับน้ำยาได้มากกว่าหัวพอดแบบอื่น ทำให้มีการสร้างความร้อนและการสูบหายใจที่ดีกว่า และให้ปริมาณไอมากขึ้น นอกจากนี้ Mesh Coil ยังช่วยลดการติดตัวของควันและลดความเสียหายของน้ำยาอีกด้วย

Jues 5000 Puffs (5K) กันน้ำได้ไหม ?

ไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนว่า Jues 5000 Puffs (5K) สามารถกันน้ำได้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม แนะนำให้ไม่ควรเอาไปใช้ในสถานการณ์ที่มีน้ำหรือความชื้นสูง เพื่อป้องกันการเสียหายหรือเกิดอันตรายกับอุปกรณ์

Jues 5000 Puffs (5K) ต่างจาก Jues Starter Kit อย่างไร ?

Jues 5000 Puffs (5K) และ Jues Device Starter Kit มีความแตกต่างกันดังนี้

 1. การใช้งาน:
 • Jues 5000 Puffs (5K) ใช้แล้วทิ้ง ไม่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้
 • Jues Device Starter Kit สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้
 1. ความจุแบตเตอรี่:
 • Jues 5000 Puffs (5K) มีแบตเตอรี่ความจุ 600mAh
 • Jues Device Starter Kit มีแบตเตอรี่ความจุ 280mAh
 1. การชาร์จแบตเตอรี่:
 • Jues 5000 Puffs (5K) ใช้สายชาร์จ USB-C ในการชาร์จแบตเตอรี่
 • Jues Device Starter Kit ใช้สายชาร์จ micro USB ในการชาร์จแบตเตอรี่
 1. การเติมน้ำยา:
 • Jues 5000 Puffs (5K) : ไม่สามารถเติมน้ำยาได้
 • Jues Device Starter Kit : เปลี่ยนหัวพอต และเลือกกลิ่นของหัวพอตได้
 • Jues 5000 Puffs (5K) ราคาประมาณ 290 บาท
 • Jues Device Starter Kit ราคาประมาณ 790 บาท (ไม่รวมหัวพอต)

สรุปมาว่า Jues 5000 Puffs (5K) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน ไม่ต้องการเติมน้ำยาและเปลี่ยนหัวพอต ในขณะที่ Jues Device Starter Kit เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมการใช้งานได้มากขึ้น และสามารถเปลี่ยนหัวพอตน้ำยาได้ตามต้องการ

บทความ ข่าวสาร และโปรโมชั่น