INFY POD พอตหัวใส by Podkub

ทำความรู้จักับ Infy Pod พอตหัวใส

ตัวเครื่องมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 400 mAh เมื่อแบตเตอรี่เต็ม 100% ชาร์จไฟได้เร็วด้วยสายชาร์จที่แถมมากับตัวเครื่อง USB Type-C สามารถใช้สูบได้ 400-450 คำต่อการใช้งาน ในส่วนของตัวเครื่องที่ทำออกมาสวยขนาดนี้แล้วนั้น มีวางจำหน่ายทั้งหมด 6 สีด้วยกัน ได้แก่ สี Royal Silver, สี Premium Black, สีPearl White, สีOcean Blue และสี Jade Black และยังใช้คอยล์แบบเซรามิค ทำให้ฟิลในการสูบโล่งขึ้นมากกว่าเดิม รูลมใหญ่กว่าหัวพอดของ Relx และที่สำคัญคือไม่แทงคออย่างแน่นอน เหมาะสำหรับชาวนักสูบที่ชอบการพกพาที่สะดวก และแน่นอนว่าถูกใจสาวๆเอามากๆ เพราะสีของเครื่องและความสวยของการถือใช้งานยังไงล่ะ

กระแสพอดบุหรี่ไฟฟ้ายังคงแรงดีไม่มีตกยังคงเป็นอีกรุ่นที่ผู้ใช้งานถามหากันอยู่ตลอด เพราะด้วยดีไซน์ความใสของหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เมื่อนำไปใช้กับเครื่องที่มีไฟ LED ส่องใต้พอดน้ำยา บอกเลยว่าสวยชนิดที่ว่ามีรุ่นไหนที่ว่าดีก็ยังเอามาแลกไม่ได้เลยล่ะ

พอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System ความเตะตาอยู่ที่หัวพอดน้ำยาทที่เป็นอะคลิลิคใส มองเห็นปริมาณของน้ำยาภายในพอดได้ง่าย และตัวเครื่องยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 400 mAh ที่สามารถมอบความสุขขณะใช้งานได้แบบยาวๆตลอดทั้งวัน โดยปริมาณหรือจำนวนการสูบ 1 ครั้งต่อการชาร์จเต็ม 100% อยู่ประมาณ 400-450 คำ หัวสูบโล่ง สูบง่าย รูลมใหญ่กว่าหัวสูบทั่วไปให้ความนุ่มนวล ไม่แทงคอ เหมาะสำหรับนักสูบหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยลองสูบบุหรี่เช่นกัน ทั้งนี้ยังสามารถใช้หัวพอดร่วมกับของ RELX ได้อีกด้วย แต่รูลมในการสูบจะเล็กว่าเพียงเล็กน้อย แต่ไม่มีปัญหาในการใช้งานแต่อย่างใด ตัวเครื่องเล็ก พกง่ายเช่นเคย สีสันออกแบบมาเหมาะกับสาวๆมากๆ

สินค้าจากประเทศมาเลเซียอีกแล้วคร้าบบบ คุณลูกค๊าา นี่คือสินค้าที่มีชื่อว่า INFY เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบบุหรี่จากแบรนด์ This is salts เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าออกมาหลายสิ่งหลายอย่างในวงการสิงห์อมควันนี้ ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดใช้แล้วทิ้งก็ทำมาแล้ว แต่มารอบนี้ คุณพี่เขาทำตัวพอดสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิด ดีไซน์สวยสะดุดตาเอามาๆ เพราะน้ำยา ตัวแทกง์น้ำยาออกแบบมาแบบหัวใส มองเห็นปริมาณน้ำยาบุหรี่ที่อยู่ในแทงก์น้ำยาได้ง่าย และยังสวยมากอีกด้วย และความเจ๋งของเจ้า Pod ตัวนี้ ก็คือพอดน้ำยาสามารถเปลี่ยนใช้ร่วมกับพอดน้ำยาของ Relx Infinity และ Relx Phantom ได้เลย

พร้อมส่งมอบความเก๋ ด้วยหัวพอดใสที่มองเห็นน้ำยาง่ายๆแล้วนะ มีทั้งหมด 6 สีให้ได้เลือกกัน ใครที่สนใจในความเก๋แล้วอยากลองเปิดประสบการณ์สูบแบบแสงออกปาก ทีมงานพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและพร้อมจัดส่งถึงมือคุณภายในไม่เกินชั่วโมงหลังการสั่งอีกด้วย

สินค้าคุณภาพดี พร้อมจัดส่งถึงมือ

เชิญช้อปสารพัด POD SYSTEM  นานาชนิด พร้อมลงทุนกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดด้วยตัวคุณเองง่ายๆ กับ PODKUB

จัดส่งบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก และบริการส่งด่วนบุหรี่ไฟฟ้าถึงมือคุณตลอด 24 ชั่วโมง

Podkub จะอยู่เคียงข้างคุณ เพื่อช่วยให้คุณเลิกสูบบุหรี่ ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสารอันตราย ด้วย Podkub คุณจะหายใจได้ง่ายขึ้นเมื่อรู้ว่าคุณกำลังมองหาทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพและความเพลิดเพลินของคุณ

บริการครบวงจรเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า : สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้ากับ PODKUB พร้อมรับโปรโมชั่นและบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก พร้อมการันตีราคาว่าถูกที่สุดบนตลาดบุหรี่ไฟฟ้าแห่งนี้ และดูแลคุณด้วยบริการหลังการขายชั้นนำจากทีม PODKUB รวมไปถึงการปรึกษา พร้อมปรับวิธีการสูบบุหรี่ไฟฟ้าให้เข้ากับแนวทางเลิกบุหรี่ของคุณ

ทีมงานชั้นนำที่คุณไว้วางใจ : PODKUB และทีมงานคุณภาพพร้อมมอบบริการด้านบุหรี่ไฟฟ้า ให้คำปรึกษาและคำแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดสินค้าแบบเจาะลึก ไปจนถึงวิธีการใช้บุหรี่ไฟฟ้าตั้งแต่แรกเริ่ม พร้อมบริการคุณด้วยใจตลอด 24 ชั่วโมง และพร้อมดูแลคุณด้วบริการหลังการขายและการรับประกันสินค้าจาก POD KUB นานกว่า 1 ปี

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ PODKUB : นอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสินค้านานาชนาดบน PODKUB แล้วเพียงคุณชวนเพื่อนหรืออยากก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเราก็พร้อมรับโปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้าราคาพิเศษ ส่งด่วน ส่งฟรี เพื่อชาว PODKUB โดยเฉพาะ

Infy Device (บุหรี่ไฟฟ้า อินฟี้)

Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Closed Pod Systems มีให้เลือก 9 สี ใช้งานง่าย ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องเติมมน้ำยาอีกต่อไป เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานแค่เพียงเสียบพอต โยนทิ้งเมื่อน้ำยาหมดหมดและเปลี่ยนอันใหม่ เทคโนโลยีการชาร์จแบบเร็ว Type-C ไฟแสดงสถานะตอนสูบแบบลูกศร

Infy Pod (หัวพอต อินฟี้)

Infy Pod น้ำยาพอตอินฟี้ โดยมีรสชาติต่างๆ 30 กลิ่น ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบและสไตล์ของตัวเอง อย่างไรก็ตาม อย่าลืมตรวจสอบว่าน้ำยาที่ซื้อมาเข้ากับ Infy pod หรือไม่ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในการใช้งานต่อไป เลือกกลิ่นที่ใช่ สไตล์ที่ชอบสำหรับคุณได้เลย

Infy Pod คืออะไร ?

Infy Pod คือผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกสบาย และรสชาติที่คงความเข้มข้นได้นานและมากขึ้น จากบริษัท This Is Salts Limited ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Infy Pod มีการออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ มาพร้อมกับลักษณะที่ทันสมัย และดีไซน์ที่ทันสมัย ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกรสได้ตามสไตล์ของตัวเอง และมีความแม่นยำที่มากขึ้นในการจ่ายน้ำยา ซึ่งสร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน และอยู่ระหว่างคัดเลือกคุณภาพผลิตภัณฑ์ รวมถึงการดูแลและบริการที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับผู้ใช้ Infy Pod ทุกท่าน โดยผลิตภัณฑ์ Infy Pod สามารถซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ https://podkub.net/infy-pod/

สามารถพอตแบบใด ?

อินฟี้ พอต เป็นสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD จากแบรนด์ This is Salts ที่ผลิตในประเทศอังกฤษ โดยมีลักษณะเป็นแคปซูลหรือ POD ที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ภายใน และใช้งานแบบเปลี่ยนหัวพอต สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ สินค้านี้ได้รับความนิยมเนื่องจากมีรสชาติและกลิ่นที่หลากหลาย และเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือลดการสูบบุหรี่ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ที่กำลังพยายามเลิกบุหรี่แบบสมบูรณ์

หัวพอตมีกี่รสให้เลือก?

Infy Pod มีกว่า 20 กลิ่นให้เลือก รวมถึงรสผลไม้ รสเครื่องดื่ม และรสผสมของหลากหลาย สามารถเลือกรสที่ชอบได้ตามต้องการ

Infy Pod ใช้แบตเตอรี่แบบไหน?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Infy Pod เหมาะสำหรับใคร?

เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ที่ไม่ต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสะบายในการเลิกบุหรี่ได้ง่ายๆ